Hello mga mommy, May gusto lang ako itanong tungkol sa paginom ng biogesic

Hello mga mommy, First trimester palang ako, kahapon sobrang sakit ng ulo ko at sama ng pakiramdam ko kaya dikona napigilan uminom ng biogesic, isang beses lang naman. Makakasama naba agad yon sa baby???

2 Các câu trả lời

safe naman po yung biogesic pero ma smaigi parin consukt si OB bago uminum ng kahit ano nung 1st trimester po ako sobrang sakit rin ng ulo ko nung nasa 9 weeks to 11 weeks. More water intake lang ako and rest. nawawala rin naman sya

3y trước

okay po, thankyouuu

safe naman ang biogesic for preggy