Asking for help po hi mga mommy first time mom po ako first baby kopo ito

hi mga mommy first time mom po ako first baby kopo ito sino po sainyo naka ranas nang ganito baka po may maka tulong po sakin kung ano po dapat gawin dapat iwasan .. para sa 2nd ultrasound ko makita ko naman yung result na Ok na s baby ko kasi nag aaalala po ako nang subra 😔🙏🙏🙏🙏 8months napo sya ngayon sana po may maka help sakin .. dapat kopo ba ito ikabahala nang husto .. always praying po na maging ok po syaaaa 🙏🙏🙏#1stimemom #pleasehelp #firstbaby

Asking for help po
hi mga mommy first time mom po ako first baby kopo ito
1 Trả lời

Mommy better OB po mag explain sainyo. Pero based sa ultrasound me nakita po sila problem sa brain/ulo ni baby. Advised po kayo na mag pa CAS sa High Risk OB po. Sorry mommy. Pero important na pacheck nio uli. Pa second opinion po kayo para sure. At pagawa nio po ung CAS.

2y trước

To be honest yes mommy. Need nio po mag worry. OB po kausapin nio mommy para maexplain po nila ng maayos condition ni baby. Sila din mageexplain kung ano pede gawin at ano mangyayari pagkapanganak nio. Sorry mommy. Basta maige po ngayon na pumunta po kayo sa High Risk OB para macheck po ng maayos si baby.