My baby sleeping pattern

Hello mga mommy , first time mom ask ko lang po yung 4months old baby ko ang weird kasi ng sleeping pattern nya these week. Noon kasi inuumaga lang kami matulog, ngayon umaga na talaga kami kung matulog like 8am yung umaga yung nagiging gabi kaya yung dapat tulog nya ng tanghali sa gabi nya na nagagawa tas yung tulog naman ng hapon sa madaling araw naman. Noon kasi umaabot lang kami ng 4-5am bago sya matulog ngayon grabe tirik na yung araw matutulog palang kami. Sinasanay konaman na din sya matulog ng patay ang ilaw sa gabi para alam nyang gabi na pero dahil nga gising sya ayaw nya matulog wala akong choice kundi iopen. Normal po ba to or hindi normal pero ok lang kasi nag iisleep pa din naman sya? maling oras nga lang 😅😅

4 Các câu trả lời

Same tayo 😭 ito na ata yung 4 months sleep regression na sinasabi nila

8mo trước

normal daw po kaya ito? 😅