maternity

Mga mommy employed po ako kaya pinag papasa nalang ako ng requirements sa agency at sila nadaw ang mag lalakad.. ang problema po wala akong umid i.d dhil wala padaw kuhanan sa sss.. my pwede papo bko ipasa o umid i.d lang talaga.. 6 months napo tyan ko pero dko pa napapasa mat1 ko.. pano po kaya un? Samalat in advance po ☺️

1 Trả lời

Ang alam ko pwede 2 othee valid ids. Yung mga govt issued po like passport, prc or drivers license. Pwede nyo po icheck online ano pong inaaccept nilang valid ids

4y trước

Ang nkalagay po kase requirements.. company i.d at umid i.d ska po ultrasound at med.cert.