DUTE DATE YESTERDAY BUT NO FEEL CONSTRACTIONS!

Hi mga mommy, due date kona kahapon. Lagi akong nag lalakad, exercise pero I don't feel any constractions parin. Aside sa drinking of pineapple juice. Ano po mabibigay niyong tips sakin para mabilis yong dilation ng baby ko at hindi masyado masakit ang labor ko? Please paki sagot. 😢😢 #1stimemom #advicepls #theasianparentph #sharingiscaring #overdue40week2days

9 Các câu trả lời

hi sis, due date mo na kahapon, cs ka na nian sis kc over due na nag 1 day anak mo, makakaen n yan ng poop. d mo ba sinbe sa ob mo? kasi ako sa panganay ko may 14, 2016 due date ko over due xa ng 2 days kasi may 16 nko naoperahan, nkakaen n ng poop c baby.

Mag squats ka po. check mo sa youtube exercises for pregnant women normal delivery. tapos gawin mo po yun evey morning and afternoon. more water at kain ng pinya po. then ask mo si ob na bigyan ka ng reseta for evening primrose

Nakakatulong po talaga Do kay hubby mommy , para lumambot ang cervix po . Kasi sa panganay ko natakot kami never kaming nag Do kaya na over due ako . Pero nung nag 2nd baby kami ginawa namin ni hubby bilis ko manganak .

You still have 2 weeks left momsh, sabi ng OB ko hanggang 42 weeks keri naman

Sex with your hubby.(sorry for this pero legit kasi to) or primrose capsule.

4y trước

hindi po yun totoo, may protection si baby sa loob.

ask your ob po primrose . sakin 37weeks 3days lumabs na c baby.

Sa first born ko momsh 1day ako overdue induce na agad ako.

kausapin mo na OB mo tawagan mo na sis.

goodluck lalabas den po yan si baby ♥️