EDD NEXT WEEK

Mga Mommy! Due date ko na next week March 23 pero ADMITS TIP palang ako. Any advice naman diyan para magka-CM na huhu. Paninigas palang ng tiyan at pananakit ng balakang lang nararamdaman ko. Exercise at vaginal insert na din ako ng EPO. Any tips naman dyan mga Mi 🥺 #advicepls

19 Các câu trả lời

tiwala lng po llabas din po si bby on its own🙂 sakin din po 1cm lng ako last ie ko nung march 14 then 17 po biglng taas ng cm ko (7cm) 18 po nanganak nko😌