EDD NEXT WEEK

Mga Mommy! Due date ko na next week March 23 pero ADMITS TIP palang ako. Any advice naman diyan para magka-CM na huhu. Paninigas palang ng tiyan at pananakit ng balakang lang nararamdaman ko. Exercise at vaginal insert na din ako ng EPO. Any tips naman dyan mga Mi 🥺 #advicepls

19 Các câu trả lời

kapag nag insert ka ng epo wag ka iinon ng tubig and magwiwi for 1hr, legit yun hihi. ako after 2hrs lumabas na mucus plug ko tapos 2cm na

1y trước

btw, 38 weeks and 3days na ako.

Same date po tau pero nd n nhintay ni baby ang due date nya😘😘😘 march 14 lumabas sya... Nagtake dn po ako ng EPO as per advise ng ob

Hello mam. Same Edd po tayo. at the same time same ng nararamdam. pero wala pa rin signs of labor. 🥺

same duedate March 23 Pero open na cervix q nung IE aq March 8 2cm na sya

due date ko april 11 pero panay nigas ang tiyan ko

same tayo wala paring progress due kona this 23

same EDD, pero 1 cm pa dn 🥲

inom ka primrose mamshie,

Uppp