NAKAKALOKA NAMAN

Mga mommy di ko po kayo inoobliga ilike yung entry photo ko po ah. Favor lang po yun, jusme dami kong nakikitang nega. Sorry na po sa kakulitan, strategy gone wrong. Haha pero ganun pa man, plug ko parin yung entry photo ko sa profile ko palike po sana. Haha peace mga mommy, pag nanalo ako tv party party tayo. ?

7 Các câu trả lời

Natuwa aq sa “strategy gone wrong” mo momsh 😂😂😂 dahil jan lalike ko mga entry mo.

Para sa Tv no Momsh haha kahit nga ako hirap magpalike lalo na data lang 😭😭

ok lang naman momsh, support each other. hugs 😀

Why not? Simpleng favor lang naman yun.❤️

hehehe.. nag like ako sis ❤️

Go for the goal mamsh..

😂😂😂😂😂