Alternative for Sunlight?

Mga mommy and daddy medyo hindi favorable kasi ang weather ngayon sa pagpapaaraw sa mga newborn kasi walang araw dito sa area namin laging makulimlim so ang nangyayari botin sa bilad ng araw si baby :( can you recommend any alternative na hindi harmful sa newborn? thank you ( I want to try yung nakatutok yung light pero I have no idea ano ang safe na watts and what kind of bulb ba sapat

1 Trả lời

Hi nung nanganak ako July tag ulan so wala talagang sunlight para sa little one ko and hindi na ako naghanap ng alternative.. So far ok naman ang baby ko napaka healthy at playful at 3 months hehe