My Baby Uno

Hi mga mommy and daddy ask k lang kng ano to sa mukha ng baby ko kng allergy b xa.. Mix feed po lo ko 10weeks na po xa ngaun.. Salamat po

My Baby Uno
2 Các câu trả lời

Momsh, gnyan dn po sa baby ko nung 1month siya. rashes daw po sabi ng pedia. allergy po malamang sa mga tela na npapadikit s face ni baby. recommend po na iwash with cotton na may warm water 3x a day. at nagchange po k ng milder n detergent sa damit at beddings pti na din sa damit ko.. after 2weeks umokay n dn face nya. mgddry yan then magllighten n eventually.

5y trước

Ok sis salamat sa info ha. Malaking tulong

Try mo po mamsh pahidan ng breastmilk