MGA PAMAHIIN O SUPERSTITIONS

Hello mga mommy! Comment down niyo mga pamahiin o superstition beliefs na pinaniniwalaan o hindi niyo pinaniniwalaan about sa pagbubuntis at baby. Curious pa ako sa ibang hindi ko pa naririnig 🥰 #firsttimemom #firstmom #MommaBlues #newbaby #pamahiin #superstitions

6 Các câu trả lời

bawal daw magtambay sa my pintuan kasi mahihirapan ka daw manganak

8mo trước

quite true, nung active labor ako si baby tumambay sa pwerta ko for minutes at ayaw lumabas kahit anong ire, kaya pinilit ko iire hehehe