Pregnant with pessary

Hi mga mommy cnu po dito Ang nakaexperience na ng malagyan ng pessary habang pregnant? Tell me your experience Naman..

3 Các câu trả lời

hello po. nalagyan po ba kayo? how was it po? effective po ba? masakit po? need ko kasi in 2 weeks magpalagay. will appreciate your insights po

also please let your doctor know po ung nararamdaman niyo para po sure tayo safe kayo 😊

3mo trước

hello po. masakit po? need ko kasi in 2 weeks magpalagay. will appreciate your insights po

hi po. nalagyan ka na po?