ask

Hi mga mommy, cno po dto nkranas ng labis ng panga2ti braso,binti,hita grbee pag umaatake sya ng kati kumkapal ung parang butlig na malliit..ngwworry lang ako baka kc maapekthan ang bby ko ?? (wagnamanposana) 30w4d napo ako FTM.. Huwebes pa kasi balik ko sa o.b ko ee..?? . Ilang beses napo ako ng ask dto, pero ngbbkasakli lng po baka my kaparehas ako ng gnito..

2 Các câu trả lời

Singaw daw po yan ng pagbubuntis kasi nag iiba yung hormones natin. Wag nyo po kamutin. Lagyan nyo po ng cream o kaya pulbos. Ligo po kayo ng 2x a day para hindi po mainit sa pakiramdam pag po naiinitan mas makati po eh. Try nyo po yung aloe vera.

5y trước

Try nyo po yung caladril na lotion maliit lang po yun.

Ganyan din po sakin kumalat na..Nag ddry n balat ko..