gender

mga mommy check up ko ulit sa june 11..then 17weeks and 4days nako nun..tanong ko sana kung pwedi naba malaman gender ni baby nun..?Tia..

8 Các câu trả lời

it depends on the baby's position sabi ng nag ultra sakin mas mabilis dw makikita ang gender ni baby pag boy 16wks nakita na sa utz na baby boy sakin 😁

Hnd nman pare pareho minsan kahit 4months pa lang nakikita na pero ung iba hnd basta basta nakikita depende din sa pwesto ni baby.

Depende po sa pwesto ni baby mamsh. Pero 20weeks po. To be sure po 😊

20 weeks and up para mas clear pero if you have money naman go lang

17 weeks po nung nakita sakin. Baby girl. ❤️

Yes .. depende sa pwesto ni baby ..

Mas sure po pag 5 to 6 months na.

Nakita na sakin nung 17weeks..