syphilis ( RPR/VDRL) REACTIVE

Hi mga mommy! Bka po may same situation saken at mkasagot sa mga katanongan q..sa martes pa kasi ang sched ng OB q and ngayon nai stress na q sa syphilis test result q. Yesterday I found out na reactive ang result q for syphilis test.. Dnala q ang result q sa center dto samen ksi wala pa ang ob q then nirefer aq ng nurse sa RHU and knausap aq dun ng dr. Kme ng asawa q.. Inexplain samen na positive aq sa syphilis and nirequest ni doc ung mr q na mgpatest dn and ngayon eto nkuha na nmen ung result w/c is NONREACTIVE or negative.. Aq alam q sa sarili q na never aqong ngkaron ng ibang partner maliban sa asawa q pro bakit ganto ang result.. Posible ba na mali ang findings saken? Sobrang na i stress na aq lalo pat cnabihan kme ni doc na pwede mhawa c baby sa sakit na to... Bka po may mkasagot.. Pls! Salamat.. Godbless us all#1stimemom

1 Trả lời

hi mam bka ngtreatment n po kau for syphilis kya ng negative na ung 2nd test?

3y trước

hi mommy salve nag dalawang vdrl poba kayo ? stressing din kasi ako kasi partner ko lang naman ka sex ko and reactive vdrl ko sa unang result