Asking lang po

hello mga mommy. becoming mom palang po ako first baby! going to 4months na po tummy ko. wala pa po ako nararamdaman na sipa, sabi po kasi dito sa tracker kaya na nyang sumipa. pero ako wala pang nararamdam. bakit po kaya? pero sabe naman po ng OB ko malakas naman daw po heartbeat ng baby ko ❤️ sainyo po ba ilang months nyo naramdaman pagsipa at pag-galaw ni baby sa loob? #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

masyadong maaga pa po yan mamsh. antay kayo mga 5-6mos, mararamdaman niyo na po yan

3y trước

thankyouu! excited na po kasi kame maramdam yung sipa at galaw nya hehe