pagpapadede

Mga mommy bawal ba padedehin ang baby pag nakahiga? 23days old palang sya. Thankyou sa sasagot

9 Các câu trả lời

Oo naman po. Sabi ng Pedia, pwede mapunta sa baga ang ibang milk pag nakahiga. Buhatin niyo nalang Momsh. Cherish every moment na nakakarga mo pa si Baby. Pag malaki na yan, namimiss mo ang pagkarga 😊

Wag po kapag higang higa. Nakaside pwede. Kasi dederecho yun sa baga pag nasaMid sila tas higang higa

Pwede pi cguro...pro right after niya mgdede....itayu agad pra padighayin..

Pwede namn po. Wag nio lng po tutulugan. Tutukan nio lng po bka malunod

Yes bawal po medyo elevate mo lng pra hnd sa baga ang punta ng milk

Pwede po basta naka sidelying position :)

Pwede naman basta may unan sis

i elevate mo lang ulo ni baby

Delikado nka ma choke