Ok lang po ba na mapaos si Baby? 6months na po sya ..

Mga Mommy, bakit po kaya napaos si Baby ko ,pa 2days na po nya may sipon tas po nagulat nalang ako kanina nung umiyak sya paos na sya ..Ano po kaya eto ?Tapos po ang tipid nya dumede .

Ok lang po ba na mapaos si Baby?
6months na po sya ..
2 Các câu trả lời

same with my baby last week basta wag niyo lang sya hayaan na umiyak ng umiyak para di lumala pagka paos niya then continues medication na galing sa pedia nya better na consult sa doctor mommy agad.

4y trước

thank you po Mommy ..Ok na po sya medicine at more water lang ..

baka po sore throat. pacheck up mo po.