Di Madumi

Mga mommy bakit po kaya nahihirapan ako dumumi, yung tipong nasa pwet ko na ayaw pa lumabas, pa help naman po. I'm 37weeks preggy. Salamat po.

15 Các câu trả lời

Kaen ka ng gulay at prutas sis, effective saken ang gulay di talaga ako nahihirapan pag dumi eversince nabuntis ako, matakaw ako ng gulay at bihira lang ng karne.. Then kaen ka din po pineapple tutal lapit kana din naman umanak🙂

Eat foods that rich in fiber momsh. Saluyot momsh effective. Wag nyong pwerashin na madumi ka baka po magkahemorroid ka.

More tubig pa ang inumin para di constipated masyado.Ganyan talaga pag buntis, madalas constipated.

First time mom here. Ganyan din po ako. Dinadamihan, ko lang po pag inom ng water.

More water po and less meat.. Gulay din po na high in fiber.

water lng po pro wg msyado sobra.. lakad lakad din po..

Mais and oats Po nkaka lambot dumi

magMilk ka lang po sa umaga...

Drink plenty of water po..

More water lang po mommy