Preggy 32weeks

Mga mommy bakit po kaya ansakit ng puson ko tas naninigas tyan ko lalo na pag left side ako tas pag right side naman sipa ng sipa si baby. Hays ansakit sa puson ? nag woworry tuloy ako kung bakit ganito.

2 Các câu trả lời

kapag palaging natigas, ipacheck mo na sa OB mo.. nagkaganyan kc ako ng 32weeks dn..pinainom ako ng pamparelax, contractions na daw kc un.. kaso excited yata c baby.. di na dn napigilan.. 33weeks lumabas na xa.. 1week na xa ngayon, nakaincubator kc premie...

5y trước

Okay naman sis. 2weeks lang sya sa nicu. Nung nov 14 nakalabas na sya.

Ung malaki n tummy ko palagi naninigas tummy ko pero ung puson hidi