Burp

Mga mommy, Bakit ganun, hirap ako magpaburp kay baby. Madalas di siya makaburp. Kahi isang oras ko na siya pinabunurp. Paano po ba gagawin ko? Napapraning kasi ako kapag di siya nabuburp dahil nadiagnosed siya na may neonatal pneumonia pero tapos na antibiotics niya. Thank you.

7 Các câu trả lời

ako mommie actually nahirapan magpaburp din kay baby ko minsan madali din may kasama pang suka nya..kaso lng tyagaan lang momie talaga...most of the time sa dibdib k sya pinapadapa..

Ako minsan hirap mapa burp si lo kht pinapada ko na sya sa dibdib ko kaya minsan pag naglulungad sya nttakot ako kase prang nahhirapan sya. ftm here.

Rest your baby po on your shoulder tapos tap his back. Or pwede din pong padapain nyo sa lap mo momi

Massage mo counterclockwise paligid ng pusod nya tapos ikot mo paa nya na prang nagbabike

Try to read this article po. Baka makatulong. https://ph.theasianparent.com/burp-baby-safely

Pa slant ang pag papa burp mumsh, lagay mo sya sa dibdib mo po 😊 ganun gnagawa ko.

Paano niyo po ba siya ipaburp?

4y trước

Upright position po then sa shoulder?