Worriedmommy

Hi mga mommy bakit ganon 19 weeks na ako ngyon hindi ko parin feel si baby...pahelp amn po pero sa ultrasound nya ang likot nya.. at hindi ko parin sya nakakapa.pagnakahiga ako ang lambot ng tyan ko. Pero pagnakatayo ang tigas nya..#1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby #pleasehelp

1 Trả lời

May ganyan talaga mamshie🙂 pero sakin 19weeks ko unang naramdaman pintig pintig or vibrate ni baby🙂 mararamdaman mo din yan mamshie🙏🏻😇 atleast sa utz malikot sya❤️🥰