HOSPITAL IN BIÑAN

Mga mommy.. Baka po may taga laguna dito Biñan Area' bago po kase kame dito wala ganong kilala o alam'any refer nman po na ok na hospital dito'pag papa checkup at paganakan na din.. Salamat!

2 Các câu trả lời

Unihealth sa Southwoods. Or medyo malapit sa Binan area yung Carmona Medical, meron sila prenatal packages at delivery packages din. Sinai maganda din pero Sta. Rosa.

5y trước

Thank you 😊

Sa evangelista kay doc abad sya ob ko tas doon ako umanak private ang service na pinili ko magaling ob ko and maganda ang service sa evangelista