Please help us

Mga Mommy baka po pwede akong makahingi ng Tulong sa inyo kahit maliit e napakalaking bagay na po nun para sakin at sa magiging baby ko. Malapit na po akong manganak at ngayon po e wala pa po akong kahit anong Baby Essential Kahit piso malaking tulong na po yun kung iyun po ay aking malilokom Ito po ang aking GCash Account 09632557854 Cristine Latayan Sana po ako ay matulongan nyo #1stimemom #pleasehelp

1 Trả lời

Taga saan po kayo?

3y trước

Opo sana po matulongan nyo ako kahit po mga Kunting kagamitan lang para kay Baby Tulad ng mga Alcohol