walang pambili nang damit ni baby😥😥

mga mommy baka po may damit po kayo nang baby niyo na hnd na po nagagamit... ..... malapit na po akong manganak..hnd pa ako nakakabili ni isang gamit nang baby ko atsaka hnd papo ako nakakapag ultrasoung 8 months na po ako ngayon..october 15 due date ko..wala pong work yung asawa ko po at 17 yrs old po plng ako..sana po may mabubuting puso po jan..kahit damit lng po..ok na po yun.. salamat po

2 Các câu trả lời

Ate, hindi kya inicp mo muna yan bago mo ginawa? Ang hirap po ng buhay ngaun.

Mabuti po nakakapag internet ka mommy. Tipid tipid po muna para kay baby