Pabalik balik na pagtatae

Mga mommy baka may anak den kayo na pabalik balik yung pagtatae. Baka pwede me makakuha idea ano po ginawa nyo?

2 Các câu trả lời

Hello! Observe how many times siya nagpu-poop in 1 day, make sure na hydrated siya (pedialyte-meron sa drugstores nito). If nilalagnat, nagsusuka or nawawalan na ng gana kumain or mag-milk, visit your pedia na for medicine prescription.

haii mii sken sa anak ko nung nagtae sya neresitahan sya ng doc. ng ORSIFLORA at effective po sya morning and night ang pagtake tas kalahat lang kada isang plastik bote na maliit.