36 weeks pregnant

Ang sakit ng tyan ko dahil sa pagtatae. Grabe itong pagtatae ko pabalik balik grabe yung pag ire ko pag tatae, yung sakit para akong naglalabor huhuhu

3 Các câu trả lời

ayan po ang bawal na bawal yung umire po, try niyo po uminom ng tubig bago dumumi at mag saging po kayo ng lakatan every meal.

Nagtatae din ako but why need umire? Di ba sya watery? Anyways, sabi ni OB sakin baka din daw sa init ng panahon.

5mo trước

Mapapairi ka nalang talaga sa sakit ng tyan ng pagtatae. Never kapa dinairrhea??

nako wag kang iire ng sobra sa cr baka baby mo na lumabas doon at wag ka din matagal nakaupo sa inidoro.

5mo trước

Ngayon ko lang nalaman na bawal pala tumagal sa inidoro huhu grabe po talaga sakit ng tyan ko kahapon buti ngayon mabuti na