Bps

Mga mommy ask qoh lng bt nid p mgpa bps ultrasound... At ano po ang bps ultrasoun... Im 37wiks and 4days... Sna po my sumagot...

2 Các câu trả lời

Ask lng po duedate ko po ngaun arw sept 14 at ayun po s bps ultrasound ko nung sabado 37weeks po nttakot po aqng bka mkakain ng dumi ung bby ko po sa loob anu po b mappayo nio salamat po

Fetal biophysical profile... ultrasound po yan to check the fetal well being such as fetal heart rate, amount of amniotic fluid, breathing and movement..