pregnant

mga mommy ask qlng po sna qng san pwde mgpcheck up around manila po.,kc 6 mod n po aq preggy dpa nkpgpcheck sa hospital pro nkpgpcheck nq sa center bgla kc ngkroon ng virus nung mgpcheck m sna sa hospital ntkot nq sumugal cs p nmn aq sa unang bb q kya mdyo wori po mg1yr n panganay q sna help nyo po aq tnx po

2 Các câu trả lời

sa fabella po try mo.. fabella din ako paparecord after covid no choice walang tumtanggap samin dito na first baby 23 weeks here, center lang din ako mas better na sa hospital k na pacheck up para my record ka na, tumatanggap namn sila

metro doctors sa tondo manila