malapit na

Mga mommy ask q lng po ano po ba yung mga sign ng manganganak kna po 1st tym q po kc. Ty ?im 37 weeks and 2 days ?

10 Các câu trả lời

Nung sakin po ganyan din mag 37weeks na, nakaramdam ako paninigas ng tyan buong araw nag start midnight di ko alam na labor na pala yun humihilab sya ng humihilab may minutes yung itatagal tas mwawala tas babalik ulit. After non kinagabihan may lumabas na sakin na dugo, tas ilang minutes may jelly texture na dugo na yun daw po yung tinatawag ma mucus plus, ang sabi once na may lumabas po sainyo na anything lalo na dugo mag punta na po agad ng hosp. Pumunta ko agad non, then 3cm na po ako. Kinagabihan nun nanganak na ko :)

Depende po, kc skin po.nagleak lang may lumabas na tubig 6am walang pain.inadmit agad ako,naglabor ako lumabas lang ang pain 1pm pa kala ko nga mauubusan ako ng panubigan pero di pla sobrang dami pa.tapos 5pm nailabas ko na c baby.

nung ako 1st tym ko nangank nun. 38 weeks pumutok na panubigan ko.. pag napaihi ka na ndi mo mapigil panubigan na yun

4y trước

Ako po kahapon ihing ihi ako. Pero hnd ko napigilan , bgla nalang lumabas inamoy ko , hnd kopo mawari kung ihi ko ba un pero Ok naman po ako ngayon. 37wks and 4days na po ako. Wala naman po akong nararamdaman . Syaka ang active ni baby. Marahil ihi kolang yun . Kasi ihing ihi na ako dkolang napigilan talaga.

kapag madalas na sumasakit ang puson hanggang balakang na pra kng naiihi at natatae at may spotting

Tumitindi po ang sakit sa puson, tyan at kintagalan sa likod. Tapos pahinto hinto ang sakit.

Mag sit up kana. Mami at lakad lakad para matagtag ka at mabilis manganak.

like may discharge kana momsh at may nararamdaman ng sumasakit

Masakit balakang at di mapaliwanag na pain sa tiyan

contraction po every 5 mins interval

ano po ung contraction

4y trước

Yung contraction mommy. Parang naninigas na masakit yung tyan mo ilanv minuto lang yun tapus babalik ulit paulit ulit. Hanggang mapapansin mo na may interval sya. For example every 3minutes sumasakit then 2 minutes walang sakit.