Rashes problem

Hi mga mommy's ask lng ano po pa kya pwede ibng gmot na pwede ipahid bukod sa calmoseptine kc prang nsunog na balat ng anak q po dun ee, nllgyan qna lng now ng fissan powder.Sobrng worry na po kc aq ee Maraming salamat po sa sasagot #pleasehelp #advicepls

Rashes problem
64 Các câu trả lời

Drapolene po, yun po sinabi ng pedia ng baby ko pag may diaper rashes po si baby

pa check up mo po mommy para mabigyan ka ng tamang ointment o gamot kay baby

mas okay po kung ipa-check up nyo si baby para mabigyan ng advice ng doctor

petrolium jell po tapos wag niyo na po muna i diaper , i blower niyo po .

Mamsh try nyo po bl yun po gamit ko nong nagrashes baby ko

Kawawa naman ang bata. Always check ang diaper. Jusme

Elica cream na ipagamit mo momsh kawawa si baby 😔

Mommy better po ipacheck na si baby sa pedia please.

para sure mom's mag pa check up kana LNG Sa pedia

Mustela barrier cream or calmoseptine ointment