Formula Milk

Mga mommy ask lang po sa pag titimpla ng milk ni baby need ba na sundin yung Feeding table BONNA. po milk ng baby ko 4 is to 4 po yung ratio , pag ganyan po kadami yung tinitimpla ko hindi niya nauubos ang daming tira , okay lang ba na 2 is to 2 lang sapat padin ba yung nutrients na makukuha niya ?

7 Các câu trả lời

Usually di na sinusunod yung feeding table sa box ng formula milk since recommended feeding lang naman yun. Kung ano lang yung kayang ubusin ni baby mo yun lang timplahin mo.

ako mii diko sinusunod yung nasa karton ng bonna pag 3oz. tinitimpla ko 6 scoop ginagawa ko kasi jan nasanay bb ko pag binawasan ko yung scoop ng milk niya di niya dinedede.

1 is 1 ratio naman yan. Timplahin mo lang kung ano kaya ubusin. Sayang naman. kung 2oz ang kaya 2 scoops kung 3oz, 3 scoops

3mons na din Po c baby sinusunod ko Po Yung NASA chart Ng formula milk .5oz Po ung naubos ni baby boy ko every two hours

kung ano lng kaya ako po mag 4months na pero gang 3oz plng sya minsan dipa naubos 😅

thank you po sa mga sagot

yes