Formula Milk

Mga mommy 2weeks old ang aking baby girl now , then pag nag titimpla ko milk nya 3oz inaabot yung 3oz na yun for 2hrs. For example 8am ko timplahin yung 3oz. until pagdede nya ulit ng 10am yun padin pinapadede ko kasi hindi nya nauubos sa isang dedean langtapos palaging may tira di nya nauubos, 2hrs ko lng pinapadede sa kanya kasi nabasa ko na until 2hrs lng pwede itagal ng formula milk. Iniisip ko is 2weeks old palang ksi cguro kaya yung demand nya sa milk is oonti palang. By the way Enfamil po ang gatas nya.

2 Các câu trả lời

sa formula namin, nakalagay for 2week baby ay 2oz every 2-3hours. then gradual increase to 3oz every 3hrs to 4oz every 4hrs. kindly check feeding table ng formula nio. adjust ang timpla kung hindi pa kaya ni baby. since maliit pa ang tummy.

8mo trước

yes po nakalagay is 3oz po tlaga , kaya nangyayare nauubos nya yung 3oz na yun sa 2hrs. bale 2 feeding nangyayare po

If di nya po kayang ubusin 3oz, wag nyo po itimpla. Try 1-2 oz muna if ano maubos nya. 1 hr lang po pweding iconsume ung formula milk. 2 hrs if prinepare mo, pero if pinadede mo na 1 hr nalang po sya.