Registration ni baby

Mga mommy.. Ask lang po. Paano po kapag wala na po si hubby? Tapos hindi pa po kami kasal? Gusto ko po kasi sa apelyido nya isunod so baby? Papano po kapag ganun ung sitwasyon? Maraming salamat po sa sasagot mga mamsh..

1 Trả lời

Kailangan po ng consent at signature ni partner tapos ipapanotaryo sa abogado upon filing the live birth

4y trước

Yan kc ang advice nila kung present ang tatay at willing to acknowledge the child