FEEDING AT NIGHT

mga mommy ask lang po kung ginigising nyo din po ba anak nyo sa gabi para magdede? 5 months n po baby ko..okay lang ba sa inyo na gisingin yung baby nyo to feed? or hayaan lang po sya na matulog at padedehin pag nagising po? natutulog po kase sya ng 7pm,kung di ko pa po gigisingin sa madaling araw para dumede di pa po dedede 😅 sana po may makasagot para may idea po ako kung anong pwedeng gawin. Salamat po.

2 Các câu trả lời

Baby ko kasi mi kahit tulog dumedede kaya every 2 to 3 hours pinapadede ko parin di ko ginigising