damit ni baby

mga mommy ask lang po ilan po dpat bilihin n amga baru baruan ni baby? tag iilan po? pti mga bigkis lampein? plan ko na po kc mamili kaso baka mapa sobra ako ng bili sayang . salamat po sa sasagot 26 weeks 4 days ...

16 Các câu trả lời

6sets is enough

Up

1 dozen n lampin. 6 short sleeves 6 sleeveless 3 long sleeves 9 pajama 3 shorts Yan po akin para di namomroblema na walang maisuot si baby. Once a week lang din naglalaba 😊

6 lang sabi ni Lola ko 😻

6 set mosh ok na yan mabilis nmn lumaki c baby

Tig 6 lang sis halos 1 month lng naman kasi nila magamit yan, mabilis lumaki nga baby.