baru baruan

mga mommy ask lang po ilan po dpat bilihin n amga baru baruan ni baby? tag iilan po? pti mga bigkis lampein? plan ko na po kc mamili kaso baka mapa sobra ako ng bili sayang . salamat po sa sasagot 26 weeks 4 days

5 Các câu trả lời

Parang hnde po advisable yung bigkis eh. Yung baby ko naka survive naman na di nagbibigkis 😊

Sa baby ko po nun, 6 na sleeveless, 6 na longsleeves lang. tapos 6 na pajama lang po.

1dozen is ok na po. Bigkis ndi na po sya recommended ngaun madam..

Sa shoppee sis complete set tapos mura na din

.