Shape of head ni baby.

Mga mommy's ask lang po if may same case dito sa akin na ganito shape ng ulo ni baby. Palapad ang sa may likod. 3 months na po sya ngayon. Nung newborn sya Ang hirap nya patulugin ng nakatagilid. Kapag itatagilid sya tumitihaya naman sya hanggang sa magising na at mag tantrums. Nag wo worry po ako baka di na umayos shape ng ulo nya at baka makaranas ng bullying sa paglaki nya dahil sa shape ng ulo nya. 😢 Please help me po. Tatanggapin ko feedback nyo negative man o positive basta may mai-suggest lang kayo na pwede makatulong. 😢 #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

Shape of head ni baby.
2 Các câu trả lời

umaayos pa naman ata yan habang lumalaki. yung anak ko ko binata at malaki ulo at mejo palapad sa likod. di naman nakaranas ng pambubully.