Question regarding cervix

Hello mga mommy, ask lang po if delikado po ba na manipis ang cervix then ano pong dahilan bakit nagiging manipis cervix? Btw im on my 32 weeks pregnancy po. Pinag bebed rest na kase ako ni ob kaso masyado pa kase maaga para mag file ako ng mat leave tsaka di ako sanay na walang gawin sa bahay. ☹️Hope may makapansin, Thank you

2 Các câu trả lời

I advice na follow your OB sis, mahirap po magsisi sa huli.. manipis yung cervix, preterm labor po ang kahihinatnan pag di po nagingat o natagtag ka or stress, tandaan nyo po na ang trabaho andyan lang yan, pero ang anak mo pag may nangyaring di maganda, naku mi, di mo na mababalikan lahat.. ang sakit sakit mawalan ng anak.. based on my experience na rin. kubg ako sayo, sick leave muna gamitin mo.. hingi ka ng clearance kay OB, kung private employee ka sss pwedd magamit sa sickleave, ganun din sa govt employee, gsis nman, then saka ka mag mat leave pagkapanganak or 2 weeks bago ka manganak..

2y trước

Is it possible po ba sa pag commute ko mi kaya numipis cervix ko dahil natatagtag ako? Kse di naman po ako physically pagod sa work sa commute/lakad possible doon pagod ako.

trust ur ob mie. he/she knows what's best para sa case mo. or try nyo Po gamitin sick leave nyo since advised nmn na Po ni ob na magbed rest kau

2y trước

Thank uu sa pag suggest mii 💗 I’ll try to file a sick leave po. May possibility pa po ba na kumapal yung cervix mi? or ganon na po talaga yun? Dami kse nagsasabe sken dati na need daw magpatagtag ayun nasobrahan ata ako.