PHILHEALTH

Hi mga mommy ,ask lang po ako . Last gamit ko ng Philhealth ko ay 2019 .wholeyr po ako nag bayad nun . Tapos buntis po ako ngaung 2021 .oct/nov ang EDD ko .. Kung magbabayad po ba ako uLit ngayn . 3600 po ba kukunin sken ? O need ko pa bayaran ang 2020 ? Salamat po sa tutugon :)#pleasehelp #pregnancy #advicepls

9 Các câu trả lời

2019 na stop na ko mag hulog sa Phil health ko momsh, Ang pinagawa sakin binayaran ko Yung 1yr Lang, EDD ko this September, dahil Wala akong work 300/month Ang binayaran ko. hinati Yung bayad ko para di mabigat. start ng January - June, tapos sa September na ulit ako mag bayad 😊 para mas sure ka din punta ka Lang sa phil health momsh 😊

Same po. 2019 din nung nanganak ako tas buntis ulit ngayong 2021 edd sept. . Last payment ko po nung 2019 is august, pinabayaran po lahat mula september 2019-september 2021 (7,000 plus binayaran ko)

same case tau mamsh .. 2019 din last na hulog ko sa philhealth .. then edd ko nov .. nagpunta ako sa philhealth pinabayaran sken lahat from 2019 upto now ..

alam ko kasi dapat hindi ka nakamiss para maka avail ka ng benefits. but if ever payag sila mag retro, i assume you need to pay lahat ng namiss mo.

pwede mo bayaran mamii kht ung 2021 mo 1year kht d mo na bayaran ung 2020 mggamit mo pa dn sya gnyan dn kc ung sakin

yung sa case ko mommy pinabayadan sa akin mula 2019 hanggang sa june 2021..nitong june ako nanganak

babayaran mo po yung 2020 mommy plus this 2021 narin po.

Hello po. Same case po, ano po update? Thank you

Yes, kailangan mong bayaran ang 2020.