Vitamins

Hi mga mommy . Ask lang kung pde na ba painumin sa 24days na baby to ?! Thanks

Vitamins
22 Các câu trả lời

Actually dapat wag muna hanggang 6 konths po.. un po ang pinaka best time na painom sa baby even water.. lalo na kung breastfeed po c baby un na po ang pinaka vitamins din nya..meron lng iba na nirerecomend ng pedua mag vitamins pag may special prob c baby like kulang sa dugo,kulang sa timbang, may prob sa tyan etc.. pero as much as possible wala muna sana.. safest parin kc ang breastmilk ng mami..at the best😊though,kau if feel nyo kailangan ni baby try nyo pa reseta sa pedua para alam nya ano ang tamang vitamins na ibibigay sa baby nyo..

Consult with your pedia kasi hindi pare-pareho ang needs ng babies natin. Ung iba pwede, ung iba wag muna :) sakin since breastfeeding kami, ang initial na sinabi ni Doc pag 6 months na kami mag vitamins. Pero aa last check up nagreseta siya ng Ceelin for added protection lang daw, and if gusto lang daw namin kasi hindi naman daw required talaga dahil healthy naman si baby.

No vitamins, water, food below 6 months old. Unlesd may laboratory tests siya na nagsasabing may vitamin deficiency siya

4y trước

Yes correct po no need na vitamins kung breastfed sa formula milk lng pro dapat consult muna sa pedia

Hi mommy better po if magpaalam muna kay pedia. If nireseta po naman yan ni pedia ok lng safe yan for baby 😊

Kung pure breastfeed no need na mag vitamins. Pero si baby ko pure breastfeed pero naka tiki tiki ang taba :)

Ask his pedia mommy kung ano ung best ky baby.. kasi pg EBF di nmn need ng vits.. EBF po ba c baby ny0?

May nakalagay po sa back panel nyan of intended ba for what specific month (eg. 0-6months). Check mo po mommy

4y trước

Yes po (Birth-6 months))

Yes. Kahit pa hindi sabihin ng Pedia. Safe naman ang tiki tiki kahit pa one week si baby.

4y trước

jusko maawa ka sa baga ng bata. hindi required ang vitamins sa newborn lalo kung breastfed ito.

Yes pag 2 weeks PDE nadaw painumin vitamins si baby sabi ng pedia

Nag tiki2 and celeen po ang baby ko pero di ko inaraw-araw.