asking

Mga mommy ask lang aq in advance...anu ba mga requirements s matt 2

1 Trả lời

If unemployed po; •Mat1 na may tatak na po •Mat2 form •birthcert ni baby ( certified na po dapat ) •2 valid id (pwede na po kung ano pinakita niyo before nung nagpasa kayo ng mat1) •L501, CERT OF SEPARATION, CERT OF NON CASH ADVANCEMENT ( If resigned/endo/or finished contract before giving birth need po ito, u can request po sa previous employer niyo itong mga to) •if CS need po ata ng medical papers from hospital like discharge papers and yung biometrics ba yun ? Basta yung papers about sa operation na ginawa sa inyo if ever. ¤ original ang photocopy po except sa Mat2 form ¤ alam ko need din medical cert e not sure kung sa employed lng siya

5y trước

Ndi na aq employed eh ng voluntary nlng aq...