Ask questions po

Mga mommy, Ask kulang Po kung ok lang umamoy o ipahid sa tyan Ng efficasent oil? Salamat Po in advance sa sasagot 😊

2 Các câu trả lời

Be on the safe side na lang po at umiwas muna sa efficascent oil during pregnancy, lalo na kung nasa first trimester pa lang. May articles din po dito sa TAP na nagsasabing naaabsorb ito ng katawan at posibleng makaapekto kay baby.

nabasa ko po masama daw po sa buntis yung inaamoy directly na parang inhaler, kata tinigil ko na din yung saken.