ointment

Ask ko Lang po if okay Lang magpahid ng efficasent oil or katingko sa tyan . 11 weeks pregnant po ako ansakit po Kasi ng tyan ko

5 Các câu trả lời

Sabi ng ob ko ok lng daw kase sya ng efidicaScent din nung ngbubuntis, panay din hapdi sakit ng tiyan bgla ngkakaroon ng mdming hangin sa tyan, ko lalo pgkatpos kumain. Tpos sumasakot ang ktwan ko parang my mga pasa kaya efficasent tlga pinapahid ko.Tpos nung sinabi ko na sa ob ko bngyan nya ko reseta maalox effective dn nmn.

Pinagbawalan po ako dati kasi malalanghap ni baby, masyadong matapang.

Iwas momsh kasi my mga chemical na hindi pwd sa baby.

Wag muna masyadong matapang yan. Masama sa baby

gaviscon safe sa buntis po