Ask lang po hehe.

Hello mga mommy ask kolang po pwede poba pagsabayin ang cherifer, tiki tiki at ceelin for 3months baby? Thankyou sa sasagpt. #1stimemom

5 Các câu trả lời

Mix po sya e hindi po pure breastfeed, balak kopo kasi cherifer kasi ang liit nya tignan sa 3months old hehe.

2y trước

Sige po nutrilin at ceelin nalang po papainom ko, ceelin lang po kasi iniinom nya thankyou.

Hi momma! If exclusive breastfeeding daw po no need na ng vitamins unless may deficiency.

mas okay po na isang vitamins lang or kahit wala muna lalo na kung breastfeed naman si baby

Mas mabuti po ask mu sa pedia mommy 😊

Tiki tiki po