Formula milk

Mga mommy ask ko po don sa mga hindi nbiyayaan ng maraming supply ng breastmilk or ung mga di nkapag breastfeed sa baby nila sa mga kadahilanan. Ano pong magandang formula milk po ang ibbigay kay baby? Ung baby q po kc first month mix feed po aq sa knya pro now mag 3 weeks na po na pure formula milk po cya gawa wala na pong lumalabas na milk sa breast q po. Mag 2 months po cya ngaung October 6 2019 po. Kaso mapayat po cya iniicp q po bka d cya hiyang sa milk nya. 3.8 kg po timbang nya nong September 17 2019 po, normal lang po ba un mga mommy ang weight nya? Please I need ur advise mga mommy. Salamat po..

47 Các câu trả lời

Enfamil a+ or similac muna sis

Enfamil try niyo or similac

nan optipro hw

sa LO ko po s26..

5y trước

Little one momshie😊

Enfamil a+

Try mo dito mommy

Enfamil

nan hw

S totoo lang madam ndi po kulang ang supply ng milk mo. Nagkataon lmg na ng mix fed ka kay baby tpos mas pinili nya ang formula milk kc medyo matamis ito, mas madali mag dede s tsupon kc kusang tutulo ang milk effortless si baby. Kumpara s breast is ganito ang scenario suck suck suck tulo ang milk konti suck suck suck tulo ulit. Db hirap may effort ng konti. Pakatandaan po ntn na ang gatas ng ina ay naaayon s pngangailangan ni baby. Kung patuloy n naglalatch si baby s breast ni mommy naglalabas ang brain n nid ni baby ng gatas kaya magpoproduce ng magproproduce ang body ng milk.. Latching lng po ang sagot pra dumami ang milk ni mommy. May friend ako kambal anak nya maliit lng syang babae halos ndi dn malaki breast pero ung milk nag uumapaw halos tumutulo ng kusa. Tpos ng dede pa ung kambal nanganak ulit sya 3 n dumedede s kanya ang dami p dn gatas. If formula milk naman n po maganda similac pero maganda dn presyo yan gamit namin kay baby n gatas kulang 6k monthly s gatas ni baby

5y trước

Similac din sa lo q sis pero mix q xa khit 1 year lang kawawa naman kasi c baby.ganyan din ako nong una konti lang lumalabas na milk pero latch qpa rin sya kasi lalong walang lalabas pag nag stop ka magpa latch.

S26