hair problem

hi mga mommy ask ko lng po nag lalagas kc hair ko grbe na dami n po nalalagas kada ligo ko di na po ko nag susuklay pede ko n po bang pagupitan to 5 months n baby ko formula po cya .. anu po dpt gwin pra mastop paglalagas..

19 Các câu trả lời

thats normal mommy sa mga bagong pnganak, pag nalagas po yan aftr 1 yr tuttubo ulit sya maliliit muna. mgkakaroon k ng baby hair, my vitamins kc sa ktwan naten ang nwawala kpag nanganganak.

It's normal. 😊 Eat more healthy foods and take your iron supplement para marestore yung nawalang nutrients and blood sa katawan mo while you were pregnant and when you gave birth.

Hi mommy... Its normal na lalagas ang hair. I cut my hair 3mons pa lng ang bb ko... I sugst u drink iron wd folic acid and vit c para ma absorb ng maayos ang vitamins...

pwd nmn po mag gupit ng hair. i cut my hair 3mons aftr and breastfeeding. i moisturize mo xa mommy. nalilipasan ka rin ba ng gutom?

yes po, mag 7 months na si baby pero ngllagas pa din pero si na kagaya nung 1st-3rd months na Andami nalalagas

palmolive na green sis. ako nag stop na yung saken saka lumalago na ulit saka wag mo damihan shampoo

hairfall is normal post partum. pwede ka magtake ng vitamins and use anti hairfall products

sadly ganyan po talaga. ako din nagpagupit hanggang pwet ko po hair ko hahahah

normal lwng yan sakin den eh pero after 1 year daw babalik na ulet sa dati

same tayo momshie 😊 pero normal lang nman daw po.