NAN OPTIPRO USER

Hi mga mommy, ask ko lng po kung nkaka gain po ba ng weight ung Nan Optipro? Or ny feedback po sa mga Nan User. Thnkyou po!

1 Trả lời

nan user here, parang hindi siya masyadong nakakagain ng weight or should i say depende din sa genes niyo ng asawa mo hehe. ang anak ko kasi chubby naman nung baby pero normal weight kayalang nung nagsimula ng dumapa maglakad ganun kahit malakas kumain at magmilk slim pa din. sabi naman ng pedia niya okay lang yon