3months.preggy

mga mommy ask ko lng po 1st baby ko kasi to normal lng ba na my parang nakakakiliti na gumagalaw sa tyan ko? haha hnd naman cya masakit .. possible po n ba sa 3months na maramdaman ang movement ng baby?

3 Các câu trả lời

sabi nmn ng OB ko 4-5 mos mo xa maramdaman,, kc nung ultrsound ko eh ngkikick n 3mos ako kasi dko o xa mararamdam👶

Pwede po baka malikot si baby 💕