help

mga mommy ask ko lng normal lng b ung pkiramdam n sobrang bigat ng tyan mo at ng pkiramdam u..tpos parng nasusuka ka.d ka makatulog sa bigat ng tyan.d kc ako mapalagay sa nararamdaman ko.ngaun lng kc nagyari sa akin itong feeling nto.may 2 kid nko 11 na ung bunso ko. ganito po ba kapg malau ang agwat ng pag bubuntis..36weeks na tyan ko. salamat sa sasagot

1 Trả lời

Buntis ka? Di kasi naka indicate yung situation mo kung buntis ka. I assume na lang na buntis ka. Pag malayo po agwat, ganyan talaga. Ako din 11yrs bago nasundan yung pang 3rd ko, sobrang selan ko lalo nung 1st trimester.